Khách sạn Tiên Long

Khách sạn Tiên Long
Địa chỉ: Phố Vườn Đào, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Giá từ: 500.000 VNĐ
Khách sạn Tiên Long trực thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Hạ long, toạ lạc trên khu đất rộng gần 1000m2 trong trung tâm khu du lịch Bãi Cháy - Thành phố Hạ Long, được bao quanh bởi khuôn viên và khung cảnh hấp dẫn của vịnh Hạ Long. Tiếp giáp 3 mặt đường lớn, cách công viên Quốc Tế Hoàng Gia 400m, trung tâm thương mại Bãi Cháy 500m, bến tàu du lịch 2km, rất thuận lợi cho việc thực hiện chương trình tham quan du lịch của cá nhân và tập thể có nhu cầu.
Khách sạn có hệ thống các dịch vụ khá đồng bộ và đảm bảo chất lượng:
 
Khách sạn có 84 phòng khách đạt tiêu chuẩn 2 sao, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có phong cách chuyên nghiệp....Sẽ đem lại sự thoải mái, hài lòng cho Quý khách.
 
Nhà hàng Tiên Long Restaurant phục vụ 300 khách chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á, đặc sản Hạ Long tổ chức phục vụ hội nghị hội thảo, đám cuới, da dạng hình thức theo yêu cầu của Quý khách, phòng họp tiêu chuẩn từ 30 -150 ghế..
 
Phòng họp tiêu chuẩn từ 30 -150 ghế..
 
Đáp ứng kịp thời các dịch vụ: xông hơi, vật lý trị liệu, bar, karaoke, xưởng giặt là  lấy ngay, có tàu thăm Vịnh, đảo Quan Lạn, Cát Bà, cho thuê xe ôtô từ 4- 15 chỗ, phối hợp với các đoàn khách nghỉ tại khách sạn có giao lưu và gặp mặt, liên hoan văn nghệ, đốt lửa trại và các hoạt động thể rthao khác, thuê hướng dẫn viên du lịch và tổ chức các chương trình du lịch trong nước và ngoài nước với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lí...
Trẻ em và giường phụ:

Trẻ em dưới 2 tuổi được ở miễn phí và dùng giường hiện hữu. Lưu ý, có thể thu phí trẻ em. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên phải dùng thêm một giường phụ. Giường phụ tùy thuộc vào loại phòng bạn đăng ký, xin vui lòng kiểm tra thông tin phòng để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: Phố Vườn Đào, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
Điện thoại: 033 3846372 - 3848075; Fax: 033 3844268
Email: halongtour@hn.vnn.vn
Các khách sạn khác
Khách sạn Vườn Đào
Khách sạn Vườn Đào
Địa chỉ: Phố Vườn Đào, Phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
Giá từ: 500.000 VND
 
T_ON_TOP