3 vật bất ly thân trong hành trình du lịch của giới trẻ

Máy ảnh, điện thoại, máy quay là những món đồ cần thiết và hữu dụng giúp cho hành trình trải nghiệm khắp nơi của bạn thêm trọn vẹn.
Sắp xếp công việc sang một bên và sẵn sàng sống trọn từng khoảnh khắc cho chuyến đi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Mặt khác, dù chỉ là một kỳ nghỉ ngắn hay dài ngày thì bạn vẫn cần mang theo bên mình những vật dụng cho bất cứ chuyến đi nào như điện thoại, máy ảnh, máy quay... 3 vật dụng dưới đây được xem là cần thiết khi xê dịch để cuộc vui không gián đoạn.
 
Smartphone
 
Smartphone được xem là vật dụng đầu tiên cần có trong balo khi đi du lịch. Ngoài liên lạc với người bạn bè cùng đoàn hay người thân ở nhà, điện thoại di động còn là cứu cánh của bạn khi gặp bất kỳ bất trắc nào trong chuyến đi. Bạn đừng quên chuẩn bị sẵn trong danh bạ những số điện thoại cần thiết vì biết đâu sẽ cò dịp dùng đến chúng.

 
Ngoài ra, chỉ với chiếc smartphone, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về địa điểm cần đến từ phương tiện, cách thức di chuyển cho đến ăn gì, chơi gì, ở đâu. Đặc biệt, bạn còn tham khảo được ý kiến của những khách du lịch khác chỉ với một vài ứng dụng du lịch phổ thông.
 
Máy ảnh
 
Xa rồi thời ba lô chai lọ lỉnh kỉnh cho những chuyến đi khám phá đất trời, bởi mọi thứ giờ đây được gom lại thành những món đồ thiết yếu nhất cho chuyến đi như: sạc dự phòng, dụng cụ vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên, du lịch mà không mang theo máy ảnh, nhất định bạn sẽ rất hối tiếc sau chuyến đi đó.
 
Là vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi, chiếc máy ảnh sẽ giúp bạn ghi lại vô số cảnh cảnh đẹp khắp mọi nơi hoặc lưu nhiều bức hình kỷ niệm với những người bạn mới quen...
 
Máy quay
 
Điều thú vị từ những chuyến đi chính là giá trị thời gian mà mỗi người được trải nghiệm. Và dường như những tấm ảnh không đủ để diễn tả hết khoảnh khắc có thể sống lại những kỷ niệm thú vị đó. Đó cũng chính là lý do các bạn trẻ chọn camera hành trình (có thể quay lại video chất lượng) ngày càng nhiều hơn cho hành trình du lịch khám phá của bạn, mà không bị bỏ sót bất cứ khoảnh khắc nào.
 
Các bạn trẻ có thể chọn một chiếc camera hành trình thật ưng ý với những tiêu chí phù hợp nhu cầu của bạn ví dụ như: giá tiền, chất lượng hình ảnh, chất lượng âm thanh, cách thức kết nối với thiết bị, khả năng chống nước…
 
Một gợi ý là hiện các dòng Sony Action Cam mới sở hữu màn hình tương tác rời, giúp bạn dễ dàng điều khiển và theo dõi màn hình quay, dù đặt máy quay ở bất kỳ vị trí nào. Đặc biệt các dòng Action Cam mới này đã được trang bị thêm tính năng chống rung Balanced Optical SteadyShot độc đáo, cho những trải nghiệm quay phim ổn định và dễ dàng hơn.
 
Để đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện quay, máy còn được trang bị vỏ bọc chống nước, có thể quay dễ dàng với độ sâu lên đến 60m. Ngoài ra, máy còn có màn hình rời, có thể gắn lên gậy selfie, gắn vào vòng tay hay bất kỳ nơi đâu để theo dõi nội dung ghi hình.
 
Những chuyến đi càng thú vị bao nhiêu thì nhu cầu ghi lại những khoảnh khắc trong suốt hành trình càng lớn dần bấy nhiêu. Giá trị thời gian dường như không còn bó buộc vào trong những khung ảnh thuần tuý, mà còn trong từng video thú vị.
 
T_ON_TOP