Công ty Du lịch Hạ Long giới thiệu website du lịch mới

Để đáp ứng nhu cầu du khách tìm hiểu và đặt các dịch vụ du lịch qua website, Công ty cổ phần phát triển du lịch Hạ Long đã triển khai thiết kế lại website bán tour mới với nhiều tiêu chí thân thiện với người dùng và cung cấp đầy đủ thông tin tour du lịch trong nước và quốc tế. Mong muốn có nhiều du khách đến và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi
Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long được hình thành trên cơ sở là doanh nghiệp Nhà nước chuyển đổi thành Công ty cổ phần theo nghị định 64/NĐ - CP ngày 19/06/2002 của Chính Phủ và quyết định số 871/QĐ-UB ngày 29/03/2005 của UBND tỉnh Quảng Ninh. Công ty chính thức đi vào hoạt động theo Luật doanh nghiệp và mô hình Công ty cổ phần từ ngày 01/5/2005. Từ những năm 80 là Công ty du lịch và cung ứng tàu biển Quảng Ninh, đến tháng 4/1993 tách ra thành Công ty Du lịch Hạ Long và từ tháng 5/2005 đến nay là Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long. Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch; lữ hành quốc tế, nội địa; kinh doanh khách sạn, nhà hàng; đại lý vé may bay (VIETNAM AIRLINES); Sán xuất kinh doanh dịch vụ nước uống tinh khiết VINA BLUE, nước sinh hoạt và các dịch vụ khác.
 

Văn phòng công ty

Du lịch trong nước và quốc tế luôn là lựa chọn tuyệt vời. Đường bờ biển dài hơn 3260km, những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới, Việt Nam có tất cả những điều đó. Với lịch trình dày, khởi hành đúng thời gian cam kết, Halongtour là công ty lữ hành uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, luôn sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

Nhận thấy việc thu hút khách hàng đến Công ty sẽ tìm kiếm và đặt dịch vụ trực tuyến là cần thiết, và sự bùng nổ internet ngày nay, phần đông du khách thường lướt web trước khi đi du lịch trong nước và quốc tế nên Công ty cổ phần du lịch Hạ Long đã hợp tác với Công ty cổ phần Phát Triển Thương Mại Điện Tử Việt Nam đang quản lý website du lịch Hạ Long là www.halongtravelguide.com/vn/ thiết kế mới website www.halongtour.com

Website halongtour.com đi vào hoạt động có ý nghĩa to lớn đến sự phát triển của công ty trong thời gian tới, website cung cấp thông tin đầy đủ đến du khách các chương trình tour du lịch trong nước và quốc tế, các thông tin hoạt động của doanh nghiệp, web còn thường xuyên tư vấn các thông tin du lịch hữu ích với du khách, ngoài ra còn nhiều dịch vụ du lịch ở Hạ Long website cung cấp đến du khách để tham khảo. Với tên miền halongtour.com sẽ dễ nhớ, dễ truy cập vào để đặt tour, hay tìm hiểu thông tin du lịch Hạ Long.

Đối tác thiết kế website du lịch cho chúng tôi rất chuyên nghiệp, halongtravelguide.com đã có nhiều năm xây dựng và quảng bá website lĩnh vực du lịch, công ty có đội ngũ thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và được tối ưu chuẩn SEO google, nên phần lớn các bài viết trên website đều được google đánh giá cao và trả kết quả đầu tiên khi tìm kiếm.

Tiếp sau việc xây dựng website halongtour.com Công ty cổ phần du lịch Hạ Long tiếp tục hợp tác với hotel84.com để quảng cáo du lịch, chăm sóc marketing online để website ngày càng lớn mạnh.

Chúng tôi cũng mong muốn nhận được những góp ý của du khách để Công ty HalongTour ngày càng được hoàn thiện và phát triển. Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần du lịch Hạ Long
Địa chỉ: số 01, đường Hậu Cần, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Điện thoại: +84 33 3846 329
Fax: +84 33 3846 284
Email: halongtourvina@gmail.com
Website: http://www.halongtour.com
 
T_ON_TOP