Tràng An - Bái Đính

Tràng An - Bái Đính
Thời lượng: 1 Ngày/ Đêm
Điểm đến: Tràng An - Bái Đính
Phương tiện: Ô Tô
Giá tour: 950.000 VNĐ
Dịp tết đến xuân sang là dịp mà người người nhà nhà đi chảy hội lễ phật, đi du xuân cầu may cho một năm mới tốt lành trong. Đến với chương trình hành trình lễ phật với điểm đến là Chùa Bái Đính – Ninh Bình, khu du lịch sinh thái, tâm linh Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất, và Quý khách đến với Khu du lịch sinh thái Tràng An để được thưởng ngoạn sự hùng vĩ của núi non, khám phá những hang động kỳ ảo trên những chiếc thuyền nhỏ và có những phút giây thanh tịnh, thư giãn với văn hóa tâm linh của chùa Bái Đính.
Ngày 1: HÀNH TRÌNH CHI TIẾT:
 
Sáng:  Xe và Hướng dẫn viên Công ty du lịch Halongtour đón đoàn tại 33 Tràng Thi khởi hành đi Ninh Bình. Đến Ninh Bình, đoàn đi thuyền tham quan khu du lịch Tràng An, nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh có tổng diện tích 1.961 ha, có  31 thung lũng, gần 50 động lớn nhỏ chạy dài trên lộ trình 10km theo hướng Bắc Nam. Ngồi trên chiếc thuyền nhỏ,  đoàn tham quan một số hang động với những hình thù  khác nhau và chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hữu tình với sự giao hoà núi non – sông nước.
 
Chiều: Hành trình thăm Chùa Bái Đính. Trong khuôn viên Chùa Bái Đính có diện tích 107 ha trong đó Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Khi  đến đây không chỉ tham quan vãn cảnh chùa mà còn đư­ợc chiêm ngư­ỡng những kỳ tích của Phật Giáo Việt Nam đó là: chùa có nhiều t­ượng La Hán nhất với 500 vị bằng đá cao hơn đầu ng­ời, pho t­ượng phật Thích Ca, tháp Bồ Đề 9 tầng cao nhất trong chùa hiện nay. Đoàn tự do vãn cảnh chùa
 
Tiếp tục hành trình  đoàn khởi hành đi tham quan và viếng đền thờ vua Đinh, vua Lê.  Tham quan những di tích lịch sử văn hóa, tâm linh từ thủa Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 xứ quân khai sinh nước Đại Cồ Việt. Quý khách lên xe trở về Hà Nội, kết thúc chuyến thăm quan!
 
 
 
Tour bao gồm
Xe ô tô  đưa đón theo lịch trình.
Ăn uống theo chương trình
Hướng dẫn viên suốt tuyến.
Phí thắng cảnh vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.
Thuyền tham quan Khu du lịch Tràng An
Nước uống 1 chai/ngày.
Bảo hiểm Du lịch suốt tuyến
Xe điện tại chùa Bái Đính
Tour không bao gồm
Thuế VAT
Tiền bồi dưỡng cho HDV và LX. Phụ phí với người Nước ngoài - Việt Kiều
Các chi phí khác ngoài chương trình
Các tour khác
 
T_ON_TOP